Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

Đang onlineĐang online: 8

Trong ngàyTrong ngày: 481

Truy cập thángTruy cập tháng: 27630

Tổng truy cậpTổng truy cập: 1940745

Giới thiệu

Thiết bị công nghiệp Tường Hưng xin gửi lời chào đến toàn thể khách hàng gần xa. Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ hàng hóa nói riêng và thiết bị công nghiệp nói chung với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ hàng hóa phục vụ trong ngành xây dựng ,ngành cơ khí cũng như ngành hàng hải tàu biển. Phân phối sỉ và lẻ cho các cửa hàng, công ty thương mại trên toàn quốc. Nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất trong và ngoài nước. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các loại dây cẩu, dây cáp, cảo chằng hàng, dây bẹ,vv… với chất liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,Đài Loan theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng lớn.

Với tiêu chí” mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đi kèm với giá thành cạnh tranh” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nói không với sản phẩm kém chất lượng. khi mua hàng khách hàng sẽ luôn được đảm bảo và bảo hành tốt.

Với những kinh nghiệm có được, Thiết bị công nghiệp Tường Hưng tự tin là đơn vi cung ứng hầu hết các thiết bị cho các đối tác muốn mở cửa hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi Tự hào khi được nhiều khách hàng gần xa ủng hộ. sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy và hy vọng sẽ được nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa để chúng tôi có cơ hội phát triển xa hơn.

Sản phẩm chúng tôi đăng trên hệ thống Website : tbcntuonghung.com hoàn toàn 100% sản phẩm thực tế ,rất mong quý khách đến tận nơi cửa hàng chúng tôi để có thể xem thêm nhiều loại sản phẩm hàng hóa và đồng thời để có giá tốt nhất.

 

Chat Live Facebook